5 triệu chứng thường gặp khi sử dụng bộ lưu điện ups santak 2kva online

Trong quá trình sử dụng bộ lưu điện nói chung, bộ lưu điện ups santak 3kva online nói riêng bạn sẽ gặp phải rất nhiều triệu chứng khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 5 triệu chứng thường gặp nhất cũng như cách khắc phục khi sự cố đó xảy ra. Mời bạn tham khảo.

5 triệu chứng thường gặp khi sử dụng bộ lưu điện ups santak 2kva online

  1. Đèn led ở mặt trước không sáng

Đèn led ở mặt trước không sáng là một triệu chứng thường gặp nhất. Nguyên nhân của sự cố này có thể là do ắc quy trong ups đã hỏng hoặc ắc quy bị sụt điện, hay cũng có thể là do bạn chưa bật công tắc nguồn. Cách khắc phục tương ứng sẽ là thay thế ắc quy mới, sạc bổ sung điện, ấn và giữ công tắc nguồn.

  1. Còi cảnh báo liên tục kêu mặc dù điện lưới bình thường

Triệu chứng này bạn sẽ gặp khi ups có dấu hiệu bị quá tải, và biện pháp khắc phục lúc này là kiểm tra lại các thiết bị tải sao cho phù hợp với công suất hoạt động của UPS.

  1. bộ lưu điện  Thời gian lưu trữ điện ngắn

Khi sự cố mất điện xảy đến mà loại ups santak 2kva online mà bạn đang sử dụng chỉ có khả năng lưu trữ điện trong thời gian ngắn thì có thể nó đang bị sử dụng quá tải, hoặc điện áp ắc quy quá thấp hay là ắc quy bị hỏng. Nếu gặp triệu chứng này, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng và từ đó có biện pháp khắc phục tương ứng. Chẳng hạn ắc quy hỏng thì cần thay mới luôn, vv.

  1. Bị mất tín hiệu truyền thông giữa ups và máy tính

Ups online là thiết bị có khả năng kết nối với máy tính. Nhưng chẳng may do phần mềm cài đặt không tốt hoặc cáp nối không thích hợp mà tín hiệu giữa ups và máy tính bị mất thì bạn cần kiểm tra lại việc cài đặt phần mềm, thay thế cáp nối cho thích hợp.

  1. Đèn led bị chớp mặc dù điện lưới bình thường

Nguyên nhân có thể là do bị đứt cầu cì hoặc dây cáp nguồn bị lỏng. Cách khắc phục là thay cầu chì hoặc đấu lại dây nguồn.

Khi gặp bất kì sự cố nào ở trên, nếu bạn cần trợ giúp hãy gọi ngay tới số 0968 293 392. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp cho bạn.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn