Chi phí điều trị mụn trứng cá tại Phú Xuân là bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi đang rất muốn trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao tại Phú Xuân. Nhưng còn phân vân về chi phí điều trị mụn trứng cá tại đây. Vậy bác sĩ có thể trả lời giúp tôi được không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Minh Trang – Bắc Ninh)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Minh Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. với câu hỏi về chi phí điều trị mụn trứng cá của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mụn trứng cá trên da luôn để lại cho chị em tâm lí tự ti khi tiếp xúc và giao tiếp với mọi người bởi chúng gây mất tính thẩm mỹ. Cùng chung mong muốn điều trị mụn trứng cá nhanh chóng như bạn Minh Trang, rất nhiều bạn đã gửi những thắc mắc xung quanh việc điều trị mụn trứng cá tại Phú Xuân cho chúng tôi. Trong đó vấn đề về chi phí điều trị mụn trứng cá luôn được đặt lên hàng đầu.

chi-phi-dieu-tri-mun-trung-ca1

Chi phí điều trị mụn trứng cá tại Phú Xuân là bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, mụn trứng cá được điều trị bằng công nghệ Oxy Led. Đây là công nghệ tổng hợp sức mạnh của ánh sáng đèn Led, Oxy tươi và tinh chất đặc trị. Chính những công dụng tuyệt vời của những nguyên liệu trên đã khiến cho Oxy Led trở thành khắc tinh đáng sợ nhất của mụn trứng cá.

chi-phi-dieu-tri-mun-trung-ca2

Công nghệ Oxy Led giúp điều trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Cường độ ánh sáng đèn Led mạnh có khả năng đi sâu vào bên trong nhân mụn để đánh bật tận gốc chúng, khiến mụn không có cơ hội phát triển trở lại. Sau đó, Oxy tươi sẽ được thẩm thấu qua da cùng việc đắp tinh chất đặc trị để xử lý tận gốc chân mụn nên giúp loại bỏ 99% mụn. Đồng thời, còn ngăn ngừa thâm giúp da tái tạo tươi sáng mịn màng hơn.

chi-phi-dieu-tri-mun-trung-ca3

Kết quả điều trị mụn trứng cá tại Phú Xuân

Về vấn đề chi phí điều trị mụn trứng cá tại Phú Xuân, chúng tôi xin được giải đáp là 1,6 triệu/1 lần. Một liệu trình kéo dài khoảng 5 – 10 buổi tùy vào mức đọc mụn và cơ địa của bạn mà mức giá có thể thay đổi. Đây là mức giá cạnh tranh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Thêm nữa vào những dịp đặc biệt, Phú Xuân có các chương trình giảm giá, ưu đãi cho khách hàng. Bạn hãy cập nhật thông tin khuyến mại trên trang chính của Phú Xuân để được ưu đãi nhé!

Gọi ngay tới hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí và đặt cho mình một cuộc hẹn với Phú Xuân Minh Trang nhé!

Chúc bạn sớm loại bỏ được những nốt mụn trứng cá đáng ghét này với công nghệ Oxy Led của TMV Phú Xuân.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nguồn: http://trivettham.info/

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn