Đi phượt nên chọn mũ bảo hiểm nào thì an toàn

Mũ bảo hiểm đỉ phượt từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ tuy nhiên chọn mũ bảo hiểm đi phượt phù hợp đảm bảo an toàn thì chắc còn nhiều bạn chưa rõ. Chiếu mũ bảo hiểm như là một người bạn thân cùng đồng hành trên những cung đường vậy . nếu là bạn thân thì phải hợp rơ với nhau nên mũ bảo hiểm cũng vậy bạn phải chọn cho mình một chiếc mũ phù hợp nhất .

Mũ bảo hiểm Full Face ( trùm kín đầu )

chọn mũ bảo hiểm đi phượt fullface

chọn mũ bảo hiểm đi phượt fullface

Chắc chắn loại mũ full face này đã không còn xa lạ gì đối với dân phượt đường dài. Đây là loại mũ bảo hiểm an toàn nhất trong tất cả các loại mũ bảo hiểm hiện nay. Vì nó được thiết kế trùm kín đầu nên giúp cho trán, thài dường, gáy và cằm luôn dược bảo vệ tốt nhất. Tuy nhiên đội loại mũ này vì tùm kín đầu nên khá nóng nên nếu đi trong thành phố đông đúc hay tắc đường thì không nên dung loại mũ này.

Mũ bảo hiểm ¾ đầu

chọn mũ bảo hiểm đi phượt 3/4 đẹp

chọn mũ bảo hiểm đi phượt 3/4 đẹp

Chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu này có thể coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 dòng mũ bảo hiểm nửa đầu và mũ bảo hiểm Full Face chiếc mũ này không chỉ giúp bảo vệ phần đầu với gáy tốt mà còn thông thoáng có thể trang trí hoa văn họa tiết cá tính. Dòng mũ này đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng sử dụng để đi phượt.

>> Địa chỉ bán mũ bảo hiểm 3/4 đầu hà nội

Mũ bảo hiểm Lật cằm

chọn mũ bảo hiểm đi phượt lật cằm

chọn mũ bảo hiểm đi phượt lật cằm

Đây là một chiếc mũ có khả năng biên hình từ mũ ¾ đầu thành mũ Full Face và ngược lại. Nó khá là cơ động vừa có thể bảo vệ cả đầu lại mang sự thông thoáng của mũ ¾ đầu.

Mũ bảo hiểm motocross (cào cào)

chọn mũ bảo hiểm đi phượt cào cào

chọn mũ bảo hiểm đi phượt cào cào

Đây lày chiếc mu danh cho dòng xe phượt địa hình mạo hiểm với những địa hình hiểm trở như đường núi đá, dốc, vách núi.

Trên đây là các loại mũ bảo hiểm đã được các phượt thủ sử dụng nhiều nhất trong trong thời gian qua. Nếu bạn chưa biết mua chúng ở đâu bạn có thể dến shop mũ bảo hiểm chính hãng uy tín CSC, nơi bán mũ bảo hiểm giá rẻ hà nội.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn