Địa điểm mua nón bảo hiểm có kính giá rẻ

Sử dụng nón bảo hiểm có kính đang trở thành xu hướng hiện nay bởi nón bảo hiểm có kính bảo vệ người đội tốt nhất so với các loại nón bảo hiểm khác. Cùng tìm hiểu về nón bảo hiểm có kính và địa điểm để mua nón bảo hiểm có kính nhé.

Đặc điểm của nón bảo hiểm có kính giá rẻ

mũ bảo hiểm có kính giá rẻ

mũ bảo hiểm lật cằm

Nón bảo hiển có kính được trang bị một chiếc kính trước mặt, chắn mọi tác động của môi trường lên mặt của người đội. Chiếc kính này được làm từ nhựa trong, loại nhựa không bị vỡ khi dễ va chạm. Kính có thiết kế chống tia UV, cản ánh nắng mặt trời tác động lên mặt. Sử dụng chiếc kính của nón bảo hiểm người đội không cần dùng thêm kính râm thông thường. Đảm bảo tốt nhất cho người đội, kính của nón bảo hiểm ngăn không cho gió, bụi bẩn, sương mù,… mọi yếu tố môi trường, thời tiết dù là khắc nghiệt nhất tác động vào.

Đặc điểm của chiếc kính tốt nhưng những yếu tố cấu thành non bao hiem co kinh cũng phải đảm bảo yêu cầu an toàn cho người sử dụng.

Nón bảo hiểm được cấu tạo từ 3 bộ phận đạt chuẩn: Vỏ nón bảo hiểm làm từ nhựa ABS nguyên sinh, nhựa cứng không vỡ, không nứt khi va chạm. Đặc biệt là khi đập nón bảo hiểm bằng tay, nón không bị ảnh hưởng gì. Lớp đệm giảm xung động của nón được làm từ nhựa EPS 100%. Dây đeo nón bảo hiểm có độ đàn hồi tốt và cai quài nón bảo hiểm có thể sử dụng được nhiều lần, không bị gãy.

Mua nón bảo hiểm có kính giá rẻ

Lựa chọn một địa điểm mua nón bảo hiểm có kính giá rẻ không quá khó khăn bởi có rất nhiều người đại lý cung cấp nón bảo hiểm trên thị trường. Nhưng để mua được nón có giá rẻ nhất, có một địa điểm gợi ý cho các bạn đó là đại lý CSC ở tại số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội nhé.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn