Giá mũ bảo hiểm nửa đầu có kính là bao nhiêu?

Dòng mũ bảo hiểm nửa đầu có kính là dòng mũ bảo hiểm phổ thông và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Cách chọn mũ bảo hiểm nửa đầu có kính như nào tốt nhất, giá thành của chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé

Cách lựa chọn mũ bảo hiểm nửa đầu có kính tốt nhất dành cho bạn

Mũ bảo hiểm có kính

Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính

Điều khiến mũ bảo hiểm có kính nửa đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn trước hết phải kể đến hình dáng của chiếc mũ bảo hiểm này. Mũ có thiết kế nhỏ gọn, bảo vệ nửa đầu bên trên của người đội, mũ nhẹ và dễ cầm đi trong mọi hoàn cảnh. Khi đội mũ bảo hiểm nửa đầu cũng luôn luôn tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, không có mồ hôi và không gây ẩm mốc.

Khi lựa chọn mũ bảo hiểm nửa đầu có kính điểm lưu ý nhất chính là chiếc kính của mũ bảo hiểm. Kính trong suốt, chống tia UV, ánh nắng gay gắt từ mặt trời. Khi có va chạm nhẹ, kính của mũ bảo hiểm không bị vỡ và chiếc kính này luôn luôn đảm bảo tốt nhất tầm nhìn của người sử dụng. Không chỉ giúp an toàn khi tham gia giao thông, nón bảo hiểm có kính còn giúp bảo vệ sức khỏe khỏi những ô nhiễm môi trường trong quá trình tham gia giao thông nữa nhé.

Để lựa chọn được chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu có kính chất lượng đảm bảo 100%, bạn nên kiểm tra tem dán trên mũ bảo hiểm. Trên mũ có tem hợp quy CR đạt chuẩn, tem về nơi sản xuất, ngày sản xuất mũ bảo hiểm.

Giá mũ bảo hiểm nửa đầu có kính

Giá mũ bảo hiểm nửa đầu tương đối hợp lí so với mức thu nhập của người tiêu dùng tại Việt Nam. Chỉ với hơn 100.000 đồng bạn đã có thể rinh ngay được một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Để mua mũ bảo hiểm nửa đầu có kính, liên hệ số hotline để được tư vấn tốt nhất 0936.060.030

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn