Mua mũ bảo hiểm lính mỹ ở đâu

Mũ bảo hiểm lính mỹ đang trở thành trào lưu được các bạn trẻ săn tìm bởi những chiếc mũ bảo hiểm này được cấu tạo vô cùng đặc biệt

Đặc điểm của mũ bảo hiểm lính mỹ

Tên gọi của mũ bảo hiểm lính mỹ đã phần nào thể hiện được đặc điểm của chiếc mũ bảo hiểm này. Mũ bảo hiểm có cấu tạo dựa trên phiên bản của những chiếc mũ bảo hiểm mà quân đội mỹ sử dụng.

mũ bảo hiểm kiểu lính mỹ

Nói về chất lượng, chiếc mũ bảo hiểm lính mỹ có chất lượng được coi là hoàn hảo. Mũ được làm bằng loại nhựa cứng tốt nhất hoặc được làm bằng sắt thép để bảo vệ toàn người đội. Mũ bảo hiểm không bao giờ có thể vỡ trong quá trình sử dụng. Bên trong chiếc mũ này là những chiếc mút được lắp thành từng mảng, những chiếc mút này làm giảm lực từ trên mũ xuống để không làm ảnh hưởng đến đầu của người đội mũ bảo hiểm. Dây đeo và cai quài của mũ bảo hiểm rất chắc chắn.

Về đặc điểm bên ngoài, mũ bảo hiểm quân đội mỹ có màu sắc, ngụy trang hoàn hảo. Chiếc mũ bảo hiểm này thường có màu trùng với màu của quân phục là màu xanh hoặc rêu. Trên mũ không có nhiều họa tiết như những chiếc mũ bảo hiểm thông thường mà chỉ một màu trơn và được gắn huy hiệu của bộ đội mỹ. Chiếc mũ bảo hiểm này còn được trùm lên trên một lớp lưới, rất phong cách và năng động.

Mua mũ bảo hiểm kiểu lính mỹ ở đâu

Hiện nay trên thị trường Việt Nam chưa có một địa chỉ nào chuyên bán mũ bảo hiểm kiểu lính mỹ, để mua được chiếc mũ bảo hiểm này khách hàng thường phải oder từ nước ngoài. Để tiết kiệm chi phí oder cho khách hàng, đại lý mũ bảo hiểm CSC đã sản xuất mũ bảo hiểm kiểu lính mỹ dựa trên nguyên tác của mũ ban đầu với chất lượng tốt nhất, đạt chuẩn nhất. Hãy đến CSC để mua cho mình những mẫu mũ bảo hiểm này nhé.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn