Thẩm mỹ viện Phú Xuân địa chỉ làm đẹp đẳng cấp quốc tế

Với sự đầu tư cơ sở vật chất “tiền tỉ” – công nghệ tiên tiến – cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành – giỏi chuyên môn – vững tay nghề, Thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết giúp khách hàng tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế, ngay từ khi ra đời Phú Xuân đã khẳng định được vị thế số 1 – trong ngành thẩm mỹ.

Phú Xuân là một trong những địa chỉ làm đẹp có bề dày lịch sử phát triển, hơn 10 năm qua với nỗ lực cố gắng không ngừng từ đầu tư cơ sở vật chất – trang thiết bị – cũng như kiện toàn đội ngũ cán bộ công nhân viên, chúng tôi đã nhanh chóng vươn lên trở thành địa chỉ làm đẹp được khách hàng trong ngoài nước tín nhiệm và lựa chọn.

tham-my-vien-phu-xuan-1

Tầm nhìn: – Chúng tôi hội tụ đầy đủ nguồn lực và vật lực để xây dựng Phú Xuân trở thành một trong những thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Sứ mệnh: – Chúng tôi xây dựng thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Quốc tế – cung cấp cho khách hàng mọi dịch vụ là đẹp tốt nhất – mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ – giúp bạn đẹp mọi lúc mọi nơi.

Cơ sở vật chất hiện đại

Đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn sẽ được tận hưởng mọi tiện nghi trong tòa nhà 7 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại –gần gũi với thiên nhiên mang lại cảm giác thoải mái. Cùng với trang thiết bị máy móc làm đẹp hiện đại đảm bảo mang lại kết quả cao, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

tham-my-vien-phu-xuan-2

Đa dạng dịch vụ làm đẹp

Không chỉ chú trọng đến đầu tư cơ sở vật chất – trang thiết bị trong làm đẹp, Phú Xuân còn liên tục cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất nhằm đa dạng hóa các dịch vụ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn khi đi làm đẹp. Do đó, khách hàng đến với Phú Xuân có thể yên tâm có đầy đủ dịch vụ từ phẫu thuật thẩm mỹ đến điều trị da cao cấp.

+ Với phẫu thuật thẩm mỹ:

Nếu bạn chưa ưng ý bất cứ nhược điểm nào trên cơ thể thì cũng đừng lo lắng, đến với Phú Xuân giờ đây việc sở hữu chiếc mũi S line, mặt V line, cằm chẻ…không còn quá khó. Với đôi tay “vàng” – chuyên môn giỏi các chuyên gia Phú Xuân sẽ khéo léo chỉnh sửa giúp bạn nhanh chóng có được nét đẹp như mong muốn mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân địa chỉ làm đẹp đẳng cấp quốc tế

+ Với điều trị da:

Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ, Phú Xuân còn có thế mạnh trong việc điều trị da. Hiện nay, chúng tôi ứng dụng rất nhiều máy công nghệ như:

+ Công nghệ Thermage – Mỹ: giúp nâng cơ, xóa nhăn,

+ Công nghệ Mesotherapy – Hàn Quốc: giúp trẻ hóa da, xóa nhăn, làm trắng da,

+ Công nghệ Laser Yag – Mỹ: giúp xóa xăm, chàm bớt, trị nám, trẻ hóa da.

+ Công nghệ Slim Body – công nghệ giảm béo đỉnh cao từ Mỹ: giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.

Đội ngũ chuyên gia giỏi

Không chỉ có máy móc công nghệ hiện đại, Phú Xuân còn có đội ngũ chuyên gia giỏi, lành nghề được đòa tạo bài bản về chuyên môn tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp…Đặc biệt, để nâng cao trình độ, tay nghề các bác sĩ của Phú Xuân thường xuyên tham gia hội thảo công nghệ cao trong và ngoài nước. Điều này, đảm bảo mọi dịch vụ thẩm mỹ tại Phú Xuân đều được thực hiện tốt, mang lại kết quả như ý cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân địa chỉ làm đẹp đẳng cấp quốc tế

Địa chỉ được cấp phép hoạt động

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ làm đẹp được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Vì thế, mọi dịch vụ đều được cam kết thực hiện theo đúng quy trình chuẩn – cho kết quả tối ưu nhất.

Khuyến mại bom tấn